Thông báo về thay đổi chuyên mục "Hỏi Đáp"

Thứ ba - 06/02/2018 08:26 2.583 0
Thông báo về thay đổi chuyên mục "Hỏi Đáp"
Trong thời gian vừa qua, Bảo hiểm xã hội tỉnh Vĩnh Long đã giải đáp các vướng mắc của quý khách trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BHTN, cũng như tuyên truyền về các chính sách an sinh xã hội. Tuy nhiên, khi sự quan tâm của quý khách về lĩnh vực BHXH, BHYT, BHTN ngày càng nhiều dẫn đến phương thức trao đổi theo cách truyền thống trở nên chậm chạp, lạc hậu và thiếu hiệu quả.

Để phục vụ tốt hơn việc giải đáp các thắc mắc của quý khách, đòi hỏi phải có một hình thức trao đổi mới phù hợp, hiệu quả và thuận lợi hơn. Do đó, kể từ ngày 01/02/2018, Bảo hiểm xã hội tỉnh Vĩnh Long sẽ bắt đầu thử nghiệm “Diễn đàn hỏi đáp BHXH tỉnh Vĩnh Long” để thay thế cho mục “Hỏi đáp” cũ.

Trong thời gian thử nghiệm, Bảo hiểm xã hội tỉnh Vĩnh Long rất mong nhận được sự đóng góp chân thành của quý khách để diễn đàn ngày càng hoàn thiện hơn.

Quý khách có thể truy cập vào địa chỉ sau:
              + Tham gia đặt câu hỏi trên Diễn đàn: http://bhxh.vinhlong.gov.vn/hoidap/
              + Hướng dẫn cách đặt câu hỏi trên Diễn đàn tại đây

Trân trọng!

Tác giả bài viết: Phòng Công nghệ thông tin