[Thông báo] V/v thay đổi giao thức truyền dữ liệu trên Cổng tiếp nhận Hệ thống Thông tin Giám định BHYT

Thứ ba - 23/07/2019 08:39 265 0
Thực hiện Công văn số 2631/BHXH-CNTT ngày 19/7/2019 của Trung tâm công nghệ thông tin – Bảo hiểm xã hội Việt Nam về việc thay đổi giao thức truyền dữ liệu trên Cổng tiếp nhận Hệ thống Thông tin Giám định BHYT, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Vĩnh Long thông báo đến Cơ sở khám bệnh, chữa bệnh BHYT trên địa bàn tỉnh một số thông tin sau:
     Nhằm tăng cường tính bảo mật và an toàn thông tin cho Hệ thống Thông tin Giám định BHYT (Hệ thống Giám định), BHXH Việt Nam thực hiện chuyển đổi giao thức Http sang giao thức Https cho các dịch vụ Web (Web service) cung cấp trên Hệ thống Giám định kể từ ngày 20/7/2019. BHXH Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì các Web service trên Hệ thống Giám định đang sử dụng giao thức Http đến hết ngày 15/8/2019.

BHXH Vĩnh Long thông báo đến Trung tâm y tế, Cơ sở khám bệnh, chữa bệnh BHYT trên địa bàn tỉnh được biết và hướng dẫn đến các cơ sở y tế trực thuộc (nếu có) và chủ động trong việc điều chỉnh phần mềm quản lý bệnh viện của mình. Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc kịp thời phản ánh về Phòng Công nghệ thông tin (02703.827.860) để được hỗ trợ./.

Xem công văn tại đây

Tác giả bài viết: Phòng Công nghệ thông tin